หลังคาเมทัลชีท ลอนสแนปล็อค บีเค เมทัลชีท รามคำแหง 2
บีเค เมทัลชีท รามคำแหง

   บี.เค.เมทัลชีท รามคำแหง เราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านงานผลิต แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ทางเราเป็นโรงงานผลิต และจำหน่ายแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท (Metal Sheet) รวมทั้งเป็นผู้นำเข้าสินค้า วัสดุ และอุปกรณ์ก่อสร้าง ที่เกี่ยวข้องกับแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท ชั้นนำทั้งจากใน และต่างประเทศ เป็นที่เดียวที่ให้มากกว่าคุณภาพ และขายเมทัลชีทในราคาถูกให้กับคุณ

   สนใจสั่งซื้อ แผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท (Metal Sheet) หรือต้องการคำปรึกษาเรื่องแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท (Metal Sheet) สามารถติดต่อสอบถาม กับเรา บี.เค.เมทัลชีท รามคำแหง  ทางเรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และมีบริการถอดแบบฟรี !

   บี.เค.เมทัลชีท รามคำแหง ตั้งอยู่ถนนรามคำแหง 115 เยื้องฝั่งตรงข้าม ไทวัสดุ ด้านหน้าบริษัทโดดเด่นด้วยสีของ แผ่นหลังคาเมทัลชีท ที่หลากหลาย ซึ่งเป็นจุดสังเกตุได้ง่าย

 

0 0 : 0 0 : 0 0

Facebook Pagelike Widget

หลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน

หลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน ถูกออกแบบให้ มีความกว้าง หลังหักแผ่นซ้อนทับ ไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน มีความสูงลอน 24 มม. ท้องลอนมีสัน 2 เส้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับแผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน จึงถูกเรียกว่าแผ่นเมทัลชีทลอนคู่

หลังคาเมทัลชีทพียูโฟม

หลังคาเมทัลชีทพียูโฟม หนา 2 นิ้ว ถูกออกแบบให้มีฉนวนกันความร้อนโดยการฉีดโฟมพียู ช่วยลดเสียง และลดความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร โดยติดตั้งบนแผ่นหลังคาเมทัลชีทที่มีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับ ไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน มีความสูงลอน 24 มม. ท้องลอนมีสัน 2 เส้น

หลังคาเมทัลชีท ลอนสแนปล็อค

หลังคาเมทัลชีท ลอนสแนปล็อค ออกแบบหน้ากว้างของแผ่น หลังซ้อนทับที่ 30 ซม. ความสูงสันลอน 3 ซม. โดดเด่นเรื่องการปิดรอยสกรู ลดปัญหาน้ำรั่วซึม และสามารถระบายน้ำฝนได้ดีเยี่ยม

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนฝ้า SCR-333

แผ่นหลังคาเมทัลชีท เป็นแผ่นเหล็กเคลือบอลูมิเนียม และสังกะสี ช่วยป้องกันการผุกร่อน และการเกิดสนิม แผ่นเมทัลชีทสามารถนำมารีดลอนต่างๆ แผ่นเมทัลชีทลอนฝ้า หรือ SCR-333 เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่นำมารีดเป็นแผ่นเมทัลชีท ซึ่งลอนฝ้านี้มีลักษณะเป็นลอนผนัง 3 ลอน

รั้วเมทัลชีท

ผลิตจากแผ่นเหล็กเมทัลชีท ที่ผ่านกระบวนการเคลือบอลูซิงค์ช่วยป้องกันสนิมเป็นอย่างดี ทนต่อแดดและฝน แข็งแรงทนทานมีขั้นตอนพับเสริมความแข็งแรงของแผ่นรั้วเมทัลชีท ทำให้ใช้งานยาวนาน สามารถผลิตความยาวขั้นต่ำที่ 0.5 เมตร ยาวสูงสุด 4 เมตร

1
2
3
4
5

สีหลังคาเมทัลชีท

ลอนมาตรฐาน

ลอนนิยม

ลอนฝ้า333

ลอนรั้ว

บานเกล็ด

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนนิยม

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ลอนฝ้า SCR333

เมทัลชีท ลอนรั้ว

แผ่นบานเกล็ด เมทัลชีท

แผ่นเมทัลชีทดัดโค้ง ครอบ บานเกล็ด

โครงหลังคาสำเร็จรูปซิกม่าทรัส

โครงหลังคาสำเร็จรูป-ซิกม่า ทรัส

หลังคาโปร่งแสง แผ่นใสดีไลท์ ลูกหมุนระบายอากาศ

แผ่นใส่ดีไลท์ บีเค ราม

อุปกรณ์ติดตั้ง อุปกรณ์เสริม